LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Thương mại Thương mại
Triển lãm Thương mại Indonesia lần thứ 33 năm 2018

Triển lãm TEI năm 2018

Trong những năm qua, Indonesia đã đạt được một xu hướng tích cực về tăng trưởng xuất khẩu trong một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho thị trường toàn cầu, điều này cần phải được duy trì và cải thiện hơn nữa bởi vì Indonesia cũng đang cạnh tranh với các nước khác trong việc khám phá các cơ hội toàn cầu.

Để tiếp tục nâng cao hiệu suất xuất khẩu của quốc gia, Bộ Thương mại đã chủ động mời và đưa người mua và nhà đầu tư đến trực tiếp với các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ xuất khẩu Indonesia tại hội chợ hàng năm của Triển lãm Thương mại Indonesia (TEI).

Triển lãm là một hội chợ thương mại quốc tế giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp được thiết kế để thúc đẩy tăng trưởng sản phẩm xuất khẩu và mở rộng thị trường xuất khẩu. Chủ đề chính của Triển lãm TEI lần thứ 33 năm 2018 là “Tạo ra các sản phẩm cho các cơ hội toàn cầu” nhằm quảng bá các sản phẩm chất lượng được sản xuất ở Indonesia cho thị trường toàn cầu, phát triển mạng lưới kinh doanh, đầu tư và giới thiệu các sản phẩm tốt và hảo hạng nhất của Indonesia. Cùng với việc triển lãm, Triển lãm TEI cũng giới thiệu một loạt các hoạt động song song bao gồm Diễn đàn Thương mại, Du lịch và Đầu tư; Tư vấn kinh doanh và đầu tư; Kết nối doanh nghiệp, v.v. nhằm giúp các doanh nghiệp khám phá những cơ hội hợp tác đầu tư, mang lại các cơ hội mở rộng kinh doanh với Indonesia.

Triển lãm TEI 2018 chia thành 10 phân khu gồm nội thất và đồ dùng, thời trang, sản phẩm thủ công và sáng tạo, sản phẩm cao cấp, ngành công nghiệp chiến lược, hàng sản xuất và dịch vụ, thực phẩm và đồ uống, các sản phẩm cao cấp của các địa phương tại Indonesia. Triển lãm TEI 2018 là sự kiện kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp lớn nhất Indonesia về lĩnh vực trưng bày sản phẩm xuất khẩu.

Mô hình trưng bày tại các gian hàng.

 

Thông tin chi tiết:

Tên:

Triển lãm Thương mại Indonesia năm 2018

Chủ đề

Tạo ra các sản phẩm cho các cơ hội toàn cầu

Loại hình

Doanh nghiệp với doanh nghiệp

Thời gian

24-28/10/2018 (10:00-20:00)

Địa điểm

Indonesian Convention Exhibition (ICE), BSD City 
Banten - Indonesia

Tổ chức lần thứ

33

Năm hình thành

1985

Chủ trì

Tổng cục Phát triển Xuất khẩu Quốc gia (DGNED),
Bộ Thương mại Cộng hòa Indonesia

Mục tiêu

28.000 người tham quan từ 125 quốc gia

1.100 gian hàng trưng bày

1.5 tỷ USD giá trị giao dịch

 Lịch trình triển lãm xem tại đây

Nguồn: Tổng lãnh sự quán Indonesia tại TP.HCM.