LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Mời tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Nhật Bản

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản (AJC) và các cơ quan hữu quan tổ chức Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại thị trường Nhật bản từ ngày 17/10-23/10/2018 tại Tokyo và Osaka, Nhật Bản.

Chi phí tham dự các buổi hội thảo và gặp gỡ đối tác, doanh nghiệp tại Nhật Bản do Ban tổ chức tài trợ; các chi phí khác (vé máy bay, ăn ở, đi lại…) do đơn vị cử đại diện chịu trách nhiệm.

Thành phần tham gia Đoàn gồm có các thành viên là đại diện lãnh đạo các địa phương, Sở, ban, các Trung tâm Xúc tiến thương mại - đầu tư, Hiệp hội ngành hàng, các doanh nghiệp đến từ các tỉnh/thành phố và đại diện của các Khu công nghiệp, khu chế xuất… với mục tiêu thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản.

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra các hoạt động chính, gồm: Hội thảo Hợp tác kinh tế Việt Nam - Nhật Bản tại Tokyo và Osaka; giao thương kết nối thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản tại Tokyo và Osaka; làm việc với các địa phương của Nhật Bản; làm việc với các tập đoàn lớn của Nhật Bản và thăm, tìm hiểu các khu công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao.

Sở Công Thương trân trọng thông báo đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp/HTX trên địa bàn tỉnh biết và tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư và thương mại tại Nhật Bản.

Hồ sơ đăng ký tham dự gửi về Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (INVESTPROCEN) - Cục Xúc tiến thương mại; địa chỉ: Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội; điện thoại: 0243.8262288; Fax: 0243.826.2255; email: investprocen@vietrade.gov.vn, ngannl.vietrade@gmail.com. Người liên hệ: Chị Phạm Thị Thu Thảo (ĐT: 0979.768.292), hoặc đăng ký qua Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh (ĐT: 0254 3541060) để được hỗ trợ, hướng dẫn thêm./.

(Phạm Hà – P. QLTM)