LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Xúc tiến thương mại Xúc tiến thương mại
Mời tham gia “Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2018”

Diễn ra từ ngày 22-23/11/2018, “Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành” năm nay được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Triển lãm và Hội nghị Quốc tế - Việt Nam (VN-ITECC), đường Võ Nguyên Giáp, Quốc lộ 60, Sơn Đông, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Hội nghị do Bộ Công Thương phối hợp với UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức; với mục tiêu nhằm tìm kiếm nguồn hàng trên cả nước cung cấp cho thị trường Thành phố Hồ Chí Minh; hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa đặc sản, đặc trưng của các vùng miền, các sản phẩm bảo đảm an toàn thực phẩm và hợp tác tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ giữa các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh với các doanh nghiệp của các tỉnh/thành phố khác trên cả nước.

Hội nghị khai mạc lúc 08h30 ngày 22/11/2018. Sau đó sẽ diễn ra các hoạt động: Hội nghị chính “Kết nối cung - cầu hàng hóa giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2018”; Hội thảo “Giải pháp sơ chế tại nguồn đối với các mặt hàng nông sản cung ứng vào thị trường Thành phố Hồ Chí Minh” và Hội nghị “Kết nối cung - cầu hàng hóa giữa Bến Tre với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2018”. Bên lề Hội nghị, các doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành sẽ trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc sản, đặc trưng của địa phương, gồm: khu vực trưng bày các sản phẩm đặc sản, đặc trưng vùng miền, Ngôi nhà địa phương và khu vực trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu, các sản phẩm uy tín của TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành.

Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo và kính mời các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu biết và đăng ký tham gia Hội nghị nêu trên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng Quản lý thương mại - Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, số 163 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh; email: hoptacthuongmai@tphcm.gov.vn; ĐT: 028.38291670/Fax: 028.38296389 hoặc liên hệ Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để được hướng dẫn, hỗ trợ (điện thoại: 0254 3541060)/.

(Phạm Hà – P. QLTM)