LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Xúc tiến thương mại Xúc tiến thương mại
Mời tham dự Diễn đàn thương mại Việt Nam – Đông Âu năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Diễn đàn Thương mại Việt Nam – Đông Âu diễn ra vào lúc 8h30 ngày 08 tháng  5 năm 2019 (Thứ tư), tại Khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, Tp. Hồ Chí Minh. Diễn đàn do Bộ Công Thương tổ chức với chủ đề “Thúc đẩy xuất khẩu nông sản, dệt may và da giầy Việt Nam vào các nước Đông Âu trong tình hình mới”.

Diễn đàn được kỳ vọng là cầu nối kinh tế giữa Việt Nam và các nước Đông Âu. Tại Diễn đàn, doanh nghiệp và địa phương sẽ được các chuyên gia trong và ngoài nước trao đổi về tình hình, triển vọng và cơ hội hợp tác thương mại và đầu tư trong lĩnh vực nông sản, dệt may, da giày giữa Việt Nam và các nước Đông Âu; thị hiếu tiêu dùng, yêu cầu về chất lượng, an toàn thực phẩm, kiểm dịch, quy định về xuất xứ, dán nhãn, phòng vệ thương mại đối với hàng hóa nhập khẩu vào khu vực Đông Âu; cũng như được trao đổi với các đại diện thương mại của Đại sứ quán Nga, Ba Lan, Séc, Slovakia… về cách tiếp cận các thị trường nông sản, dệt may, da giày… tại khu vực Đông Âu.

Tham dự Diễn đàn có Lãnh đạo của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; các Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và PTNT, các trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư, khuyến nông, khuyến công các tỉnh, thành phố phía Nam; các Hiệp hội ngành hàng, các Viện nghiên cứu và trường đại học; doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối, logistic và đầu tư của Đông Âu và Việt Nam và đại diện Đại sứ quán các nước Đông Âu tại Việt Nam.

Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham dự Diễn đàn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ chị Phạm Thị Thương, địa chỉ email: phuongpth@moit.gov.vn, điện thoại: 0815.793.368/024-2220.5830.

(Phạm Hà -P. QLTM)