LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Bộ Y tế ban hành khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với chợ, siêu thị, trung tâm thương mại

 Vừa qua, Bộ Y tế đã khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, nhà hàng, khách sạn, công viên, khu du lịch (gọi chung là khu dịch vụ).

Theo đó, đối tượng thực hiện là Ban quản lý/người phụ trách/giám đốc khu dịch vụ (sau đây gọi chung là ban quản lý), người sử dụng lao động, người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ, khách hàng vào khu dịch vụ. Nội dung gồm các hướng dẫn đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng trong thời gian làm việc tại khu dịch vụ; khách hàng; về vệ sinh môi trường, khử khuẩn tại khu dịch vụ và trách nhiệm của ban quản lý, người sử dụng lao động (xem chi tiết tại đây)

Để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19, Sở Công Thương thông báo đến Ban Quản lý các chợ, các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh được biết và nghiêm túc triển khai, thực hiện các biện pháp theo khuyến cáo mà Bộ Y tế đã xây dựng về phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV tại các khu dịch vụ nêu trên. Trường hợp phát hiện người có dấu hiệu nhiễm bệnh, đề nghị báo ngay cho Sở Y tế tỉnh BRVT thông qua số điện thoại đường dây nóng 0962.515.577.

Phạm Hà – P. QLTM