LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Thương mại Thương mại
Mời tham gia Khu gian hàng Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt nam tại Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) năm 2020

 Đây là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại uy tín và lâu đời nhất, có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành công thương Việt Nam. Đồng thời, tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong nước tham gia có cơ hội lớn để quảng bá, giới thiệu tiềm năng, lợi thế, môi trường đầu tư, chính sách thu hút đầu tư đến từ các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) năm 2020 trong đó có Khu gian hàng Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam với nội dung như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 21-24/10/2020

2. Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội - ICE – Số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

3. Ngành hàng: Máy móc, thiết bị, công nghiệp điện, điện tử, công nghệ thông tin, xây dựng, vật liệu xây dựng, đồ gỗ, trang thiết bị nội ngoại thất và thủ công mỹ nghệ, công nghiệp thời trang, thực phẩm, đồ uống và dịch vụ khác.

Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo đến các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham gia.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (Số 09 Đinh Lễ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội); gặp chị Nguyễn Hồng Nhung, điện thoại: 0913 368489./.

Thành Hiệp – P.QLTM