LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Doanh nghiệp tiêu biểu Doanh nghiệp tiêu biểu
Kinh Đô miền Bắc: Phấn đấu tăng trưởng hàng năm đạt 30%

Theo ông Trần Quốc Việt, trong 10 năm qua, công ty đã có bước phát triển mạnh mẽ. Tổng doanh thu ước đạt trên 5.600 tỷ đồng, lợi nhuận ước đạt 600 tỷ đồng, nộp ngân sách  hơn 300 tỷ đồng. Riêng năm 2011, doanh thu dự kiến trên 1.300 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế dự kiến đạt 150 tỷ đồng, tăng 50% so với cùng kỳ 2010; ước tính nộp ngân sách trên 100 tỷ đồng tăng 60% so với cùng kỳ…

Đến nay, công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp tất cả các tỉnh, thành phố với hơn 20.000 điểm bán và 55 nhà phân phối, 110 điểm bán siêu thị. Ngoài ra, thị trường xuất khẩu cũng được công ty chú trọng và phát triển. Sản phẩm của công ty đã xuất sang một số nước trên thế giới như Hồng Kông, Maldiver, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Lào…

Không chỉ chú trọng phát triển thị trường, công ty đặc biệt chú trọng đến việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến vào kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm như: ISO 9001:2008 và sắp tới là hệ thống ISO 22.000. Chính vì vậy, sản phẩm của công ty không chỉ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của thị trường nội địa mà còn đáp ứng được nhu cầu khắt khe từ các thị trường khó tính trên thế giới.

Ông Trần Quốc Việt khẳng định, với những kết quả đạt được trong thời gian qua, Kinh Đô miền Bắc tiếp tục hướng tới mục tiêu duy trì tốc độ tăng trưởng cao và ổn định 20-30%. Đến năm 2020 phất đấu đạt doanh thu khoảng 7.000 tỷ đồng và lợi nhuận khoảng 750 tỷ đồng. Để đạt được mục tiêu đó, Kinh Đô miền Bắc sẽ tập trung mở rộng và củng cố vững chắc hệ thống phân phối tại thị trường nội địa; tiếp tục đầu tư đổi mới công nghệ; đầu tư cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới; tiếp tục phát triển thị trường xuất khẩu và đầu tư xât dựng nhà máy đồng bộ, chuyên nghiệp và quan trọng nhất là đầu tư vào nguồn lực của Kinh Đô.

Tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Kinh Đô miền Bắc đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Đảng và Nhà nước trao tặng.