LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Đoàn công tác thành phố Sanjo đi tham quan thực tế tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ngày 21/7/2016 đoàn công tác thành phố Sanjo do ông Isato Kusinada, Thị trưởng Thành phố dẫn đầu đã đến tham quan cửa hàng trưng bày của công ty Baseafood và thăm, làm việc trường Cao đẳng Nghề tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại cửa hàng trưng bày giới thiệu hàng hóa của công ty Cổ phần Chế biến Xuất nhập khẩu Bà Rịa – Vũng Tàu (Baseafood). Tại cửa hàng trưng bày giới thiệu hàng hóa của Baseafood, đoàn đã được giới thiệu về công ty và các sản phẩm thế mạnh xuất khẩu của công ty và được mời dùng thử sản phẩm, ngài thị trưởng cho biết là các sản phẩm của công ty rất ngon, và rất phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Nhật Bản.

Ngài Thị trưởng và bà Nghị sĩ dùng thử sản phẩm của công ty Baseafood.

Sau khi tham quan cửa hàng trưng bày giới thiệu hàng hóa của công ty Cổ phần Chế biến Xuất nhập khẩu Bà Rịa – Vũng Tàu (Baseafood), đoàn đã đến thăm và làm việc Trường Cao đẳng Nghề tỉnh BR_VT, ông Lê Duy Cầu- Hiệu trưởng nhà trường, đã hướng dẫn đoàn tham quan cơ sở vật chất của nhà trường và giới thiệu về lịch sử hình thành, đội ngũ giáo viên và chương trình học tập của nhà trường. Đoàn công tác thành phố Sanjo bày tỏ sự quan tâm đến quá trình giảng dạy và đánh giá cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Ông Lê Duy Cầu, hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề giới thiệu  về trường với đoàn công tác Thành phố Sanjo.

Sau khi tham quan 2 địa điểm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đoàn đã ghé thăm nhanh chợ Bà Rịa và quay về Thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chương trình kết nối thương mại và sự kiện truyền thông của Thành phố Sanjo tại Tp. Hồ Chí Minh.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác của thành phố Sanjo đã tổ chức chương trình kết nối thương mại và sự kiện truyền thông tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia sự kiện kết nối có 9 doanh nghiệp đến từ Tp. Sanjo và khoảng 30 doanh nghiệp Việt Nam. Tham dự sự kiện còn có ông Satoshi Nakajima - Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh, ông Koji Takimoto, Giám đốc Văn phòng JETRO tại Tp. Hồ Chí Minh và bà Makiko Kikuta – Nghị sĩ Hạ viện Quốc hội.

Các doanh nghiệp hai bên đã có buổi trao đổi, tìm hiểu cơ hội hợp tác kinh doanh trong không khí thân mật, ấm cúng. Ông Kusinada, Thị trưởng Tp. Sanjo, kỳ vọng trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác phát triển giữa các doanh nghiệp Tp. Sanjo và các doanh nghiệp Việt Nam sẽ ngày càng thắt chặt, bền vững.

Ngọc Lan P.QLCN