LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Khai trương cửa hàng Family Mart thứ 7 tại Vũng Tàu

Sáng ngày 14/7/2017 tại số 02 Hoàng Hoa Thám, TP. Vũng Tàu đã diễn ra buổi lễ khai trương cửa hàng FamilyMart – một trong những tập đoàn kinh doanh siêu thị tiện lợi hàng đầu của Nhật Bản.  Đây là cửa hàng thứ 7 của chuỗi cửa hàng Family Mart ở thành phố Vũng Tàu. Đến dự buổi lễ có bà Vũ Bích Hảo, Phó Giám đốc Sở Công Thương, ông Kigure Takehiko, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Cửa hàng tiện lợi Gia đình Việt Nam.

 

Ngay trong ngày đầu khai trương cửa hàng đã thu hút đông đảo người dân địa phương đến tham quan, mua hàng. Cửa hàng FamilyMart hiện bày bán khoảng 1.200-1.500 mặt hàng thực phẩm chế biến, nước uống các loại, mở cửa 24/24 giờ trong ngày và 365 ngày trong năm với phương thức bán hàng văn minh, lịch sự và giá cả phải chăng. Bên cạnh những sản phẩm thông thường như bánh kẹo, nước uống, hóa mĩ phẩm, văn phòng phầm…, FamilyMart còn cung cấp các loại thức ăn nhanh ngon, bổ, rẻ, mang đậm đặc trưng của Nhật Bản như cơm nắm - onigiri, sandwich, bạch tuộc viên – takoyaki, bánh tôm chiên – ebikatsu, khoai tây nghiền chiên – hash brown…Đến với cửa hàng mới, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng cùng những chương trình khuyến mại hấp dẫn.

FamilyMart là chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn thứ hai trên thế giới, với tổng số lượng cửa hàng lên đến hơn 24,000 cửa hàng trên toàn cầu. FamilyMart đã và đang mở rộng mô hình kinh doanh, đặc biệt là ở thị trường các nước Châu Á với chủ trương trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi số một Châu Á. Vũng Tàu là một thành phố biển sạch đẹp và thân thiện, với dân số trên 400.000 dân, những năm gần đây đón trên 6 triệu lượt khách du lịch. Có thể nói, sự ra đời của Cửa hàng Family Mart tại số 02 Hoàng Hoa Thám Vũng Tàu không chỉ đáp ứng được nhu cầu, tạo thói quen mua sắm hiện đại, mang đến tiện ích cho người tiêu dùng địa phương, mà còn mang ý nghĩa phục vụ cho du khách thập phương.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Bà Vũ Bích Hảo – Phó Giám đốc Sở Công Thương đánh giá cao sự thiện chí, cũng như sự quyết tâm của Công ty TNHH Cửa hàng tiện lợi Gia đình Việt Nam trong việc triển khai chuỗi cửa hàng bán lẻ Family Mart tại Vũng Tàu. Với mô hình cửa hàng tiện lợi hiện đại, uy tín thương hiệu Family Mart, hình thành nên một phong cách Family Mart - Nhật Bản, tạo dấu ấn đặc biệt, thân thiện và tin cậy, góp phần hiện đại hóa hệ thống phân phối bán lẻ hàng hóa của tỉnh. Đồng thời bà Vũ Bích Hảo cũng mong muốn Công ty TNHH Cửa hàng tiện lợi Gia đình Việt Nam trong thời gian tới tham gia tích cực cùng địa phương xây dựng hạ tầng thương mại, phát triển mạng lưới phân phối hàng hóa hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhu cầu thiết yếu cho người tiêu dùng, tích cực cùng địa phương thực hiện công tác bình ổn giá. Đồng thời, cùng địa phương nghiên cứu, đưa một số sản phẩm đặc trưng, phù hợp thị hiếu, phục vụ người dân và du khách. Ngoài ra, mong muốn FamilyMart tiếp tục nghiên cứu, khảo sát mở rộng mạng lưới Family Mart tại các địa phương khác trong tỉnh. Cùng với hàng hóa, nhu yếu phẩm hàng ngày được cung cấp tại Family Mart, đề nghị Công ty TNHH Cửa hàng tiện lợi Gia đình Việt Nam tạo điều kiện cho sản phẩm của Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia mạng lưới phân phối hàng hóa trong hệ thống Family Mart toàn quốc và ra Family Mart ở 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Đình Hiệp - VPS