LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Mời tham gia chương trình Hỗ trợ cơ sở sản xuất nhỏ lẻ quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Được sự đồng ý của UBND Tỉnh, Sở Công Thương triển khai thực hiện chương trình “Hỗ trợ cơ sở sản xuất nhỏ lẻ quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên cổng thông tin thương mại – dịch vụ và công nghiệp hỗ trợ của Tỉnh” năm 2017.

Theo đó, Sở Công Thương sẽ tiến hành xây dựng các gian hàng trực tuyến trên cổng thông tin thương mại dịch vụ và công nghiệp hỗ trợ của Tỉnh nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có những thông tin cần thiết, tạo dựng thương hiệu, hình ảnh phục vụ công tác xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm của doanh nghiệp.

http://info.baria-vungtau.gov.vn

Xây dựng các banner quảng cáo, brochure giới thiệu thông tin doanh nghiệp, thương hiệu cũng như các sản phẩm chính của doanh nghiệp tạo thuận lợi trong việc quảng bá, giới thiệu cũng như các buổi xúc tiến thương mại của tỉnh.

Chi phí tham gia: Miễn phí

Theo chương trình, Sở Công Thương sẽ cử cán bộ trực tiếp xuống tận đơn vị để thu thập thông tin doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm và hướng dẫn cho doanh nghiệp tham gia cổng thông tinThương mại dịch vụ và công nghiệp hỗ trợ của tỉnh. Quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia gửi thông tin đăng ký theo mẫu về Văn phòng Sở Công Thương trước ngày 15/9/2017 để Sở Công Thương tổng hợp và triển khai.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Địa chỉ: 01 Phạm Văn Đồng, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa. Người liên hệ: Mr. Võ Đình Hiệp (DĐ: 0906822399, email: hiepvd@soct.baria-vungtau.gov.vn). Mr. Vũ Minh Đông (DĐ: 0984249060, email: dongvm@soct.baria-vungtau.gov.vn) Điện thoại: 02543515131. Fax: 02543856344

Sở Công Thương thông báo đến các doanh nghiệp biết và đăng ký tham gia.

Thông tin chi tiết về Cổng thông tin và phiếu đăng ký download tại đây.

Đình Hiệp – VPS