LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngành Công Thương năm 2017

Thực hiện Quyết định số 283/QĐ-SNV ngày 10/8/2017 của Sở Nội vụ về việc mở 02 lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ năm 2017 của Sở Công Thương. Ngày 20/9/2017 Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngành Công Thương nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức, viên chức của ngành Công Thương và các cơ quan có liên quan  tiếp cận, nắm vững kỹ năng phối hợp trong kiểm tra giám sát và thanh tra an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực ngành, kỹ năng xử phạt vi phạm hành chính và cưỡng chế hành chính về an toàn thực phẩm; Kỹ năng xúc tiến thương mại, kỹ năng kiểm tra xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực buôn lậu và gian lận thương mại.

Tham dự lớp bồi dưỡng có Bà Bùi Thị Dung – Giám đốc Sở, Ông Nguyễn Hoàng Diệu - Phó giám đốc Trung tâm tư vấn Dịch vụ Đầu tư Thương mại thuộc Trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại - Bộ Công Thương. Ông Đỗ Hữu Quang - Nguyên Phó cục trưởng Cục QLTT – Bộ Công Thương phụ trách khu vực phía Nam là báo cáo viên lớp bồi dưỡng tập huấn nghiệp vụ. Cùng với sự tham dự của đại diện các phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, thành phố, đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chi cục ATVSTP và toàn thể CB-CC các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Sở, CB-CC Chi cục QLTT và Viên chức của 2 Trung Tâm KC&TVPTCN , TTXTTM trực thuộc Sở.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, bà Bùi Thị Dung – Giám đốc Sở Công Thương nêu rõ đây là lớp bồi dưỡng nhằm trau dồi kiến thức cho CB-CC làm chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt để giúp các học viên nắm vững kỹ năng phối hợp trong kiểm tra giám sát và thanh tra an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực ngành Công Thương. Đồng thời yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn các nội dung chuyên đề được các báo cáo viên trình bày tại hội trường; thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của mình để cùng với báo cáo viên làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm, tích lũy nhiều kinh nghiệm và học tập được nhiều bổ ích trong đợt tập huấn này.

Lớp học với hai nội dung chính là bồi dưỡng kỹ năng phối hợp trong kiểm tra giám sát và thanh tra ATTP thuộc lĩnh vực ngành Công Thương, kỹ năng xử phạt VPHC và cưỡng chế hành chính về an toàn thực phẩm; và bồi dưỡng kỹ năng xúc tiến thương mại, kỹ năng kiểm tra xử phạt VPHC trong lĩnh vực buôn lậu và gian lận thương mại.

Đình Hiệp – VPS