LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Thương mại Thương mại
Hỗ trợ doanh nghiệp nâng năng lực thiết kế phát triển sản phẩm “Thiết kế phục vụ Marketing”

Trong hai ngày, từ 22-23/8/2019, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Chương trình phổ biến kiến thức và tư vấn tại khu vực phía Nam với chủ đề “Thiết kế phục vụ Marketing”.

Mục đích của Chương trình là hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng của thiết kế trong chiến lược marketing, hướng tới xây dựng hoạt động thiết kế, phát triển sản phẩm và thương hiệu trong doanh nghiệp nói riêng và từng bước phát triển ngành thiết kế công nghiệp Việt Nam nói chung.

 

Bà Vũ Bích Hảo – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu khai mạc Chương trình

Chương trình được tổ chức tại tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và marketing, cùng hơn 80 đại biểu đại diện của các doanh nghiệp, các tổ chức xúc tiến thương mại quan tâm tới lĩnh vực thiết kế.

 

Hơn 80 đại biểu từ các doanh nghiệp, tổ chức tham gia Chương trình tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại khóa đào tạo, bên cạnh việc truyền tải kiến thức hữu ích và kỹ năng cần thiết về nghiên cứu xây dựng ý tưởng thiết kế và quy trình thiết kế căn bản, các chuyên gia còn chia sẻ những kinh nghiệm, bài học thực tiễn và tư vấn trực tiếp, cụ thể đối với sản phẩm, ấn phẩm/ tài liệu quảng bá của doanh nghiệp.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp của tỉnh đã tích cực tham gia thảo luận, trao đổi những vấn đề khó khăn vướng mắc trong quá trình thiết kế sản phẩm phục vu Marketing.

 

 

 

Vy –P.QLTM