Hỏi đáp trực tuyến Hỏi đáp trực tuyến
Từ khóa
Lĩnh vực
Họ và tên
Email
Địa chỉ
Tiêu đề
Lĩnh vực
Nội dung
captcha
Text Verification
Showing 1 - 30 of 36 results.
Số trang được hiển thị
Trang của 2
Câu hỏi Lĩnh vực tra-loi-vn
Chương trình khuyến mãi tặng đô la mỹ (usd)

 Kính gửi Sở công thương,
Công ty tôi mong nhận được giải đáp sau đây:
1. Mục số 11 trong mẫu đăng ký khuyến mại. Nếu không có thương nhân cùng thực hiện, thì mục số 11 sẽ bỏ đi hay vẫn để theo mẫu khuyến mại là: " Tên của các thương nhân cùng thực hiện, nội dung tham gia cụ thể và trách nhiệm cụ thể của từng thương nhân tham gia thực hiện trong chương trình (Trường hợp nhiều thương nhân cùng phối hợp thực hiện chương trình khuyến mại hoặc thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân khác theo thỏa thuận (văn bản thỏa thuận/hợp đồng gửi kèm))."
2. Công ty tôi có kế hoạch tổ chức cho khách hàng thường xuyên. Mua đủ mức doanh số sẽ khuyến mãi USD. Vậy có phù hợp với quy định không? Có cần quy đổi tiền USD ra ĐỒNG không?
Công ty xin chân thành cảm ơn Quý Sở!

Người gửi: Lục Tuyết Kỳ Thời gian: 03:11 | 25/11/2020
Thương mại
tong-vn 1
Hỗ trợ đại lý tổ chức sự kiện

Công ty chúng tôi có các đại lý, đại lý chúng tôi dự kiến tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng nên đề xuất chúng tôi hỗ trợ cho sự kiện bằng hình thức tiền chuyển khoản. Cho tôi hỏi với hoạt động này thì công ty chúng tôi có cần phải thông báo với Sở Công Thương hay không?.

Trân trọng cảm ơn.

Người gửi: Cao Thanh Ái Mỹ Thời gian: 03:11 | 25/11/2020
Công nghiệp
tong-vn 1
Hồ sơ tự huấn luyện an toàn kỹ thuật trong kinh doanh khí

 Kính gửi Sở Công Thương,

Công ty chúng tôi là cơ sở kinh doanh khí có thắc mắc cần giải đáp như sau:
Theo mục 4, điều 6 thông tư 53/2018/TT-BCT về Hồ sơ huấn luyện kỹ thuật an toàn:
"a) Tài liệu huấn luyện;
b) Danh sách đối tượng huấn luyện với các thông tin và chữ ký xác nhận tham gia huấn luyện theo mẫu tại Phụ lục IV.
c) Thông tin về người huấn luyện bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, trình độ học vấn, chuyên ngành được đào tạo, kinh nghiệm công tác;
d) Nội dung và kết quả kiểm tra huấn luyện kỹ thuật an toàn;
đ) Quyết định công nhận kết quả kiểm tra huấn luyện kỹ thuật an toàn theo mẫu tại Phụ lục V (đối với trường hợp tổ chức huấn luyện được cơ sở kinh doanh khí thuê huấn luyện)."

Vậy theo mục đ), mục 4, điều 6, nếu Cty chúng tôi tự huấn luyện Kỹ thuật An toàn trong Kinh doanh Khí thì không cần lập quyết định công nhận kết quả kiểm tra huấn luyện. Vậy chúng tôi có cần lập quyết định nào khác không?

Kính mong Sở Công thương xem xét và hướng dẫn để chúng tôi triển khai việc huấn luyện theo đúng quy định của nhà nước

Xin cám ơn Quý Sở!

Người gửi: Tô Ngọc Kỳ Thời gian: 03:11 | 25/11/2020
Công nghiệp
tong-vn 1
Thưởng chuyến du lịch nước ngoài cho đại lý đạt doanh số bán hàng trong năm

 Công ty chúng tôi có các Đại lý ủy quyền, nếu đại lý đạt doanh số theo cam kết với chúng tôi thì được một chuyến du lịch nước ngoài. Vậy cho tôi hỏi với chương trình này thì công ty chúng tôi có cần làm "Thông báo thực hiện khuyến mãi" hay không?


Trân trọng cảm ơn.

Người gửi: Ngô Ái Chân Thời gian: 03:11 | 25/11/2020
Thương mại
tong-vn 1
Chiết khấu bàn hàng

Đơn vị chúng tôi chuyên về phân phối các mặt hàng đông trùng hạ thảo. Hàng tháng có chiết khấu cho các khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Vậy có cần đăng ký với Sở Công thương không?

Kính mong Sở Công thương giải đáp giúp vấn đề trên để đơn vị thực hiện theo đúng quy định.

 

Trân trọng, Ngô Thùy Hương

Người gửi: Ngô Thùy Hương Thời gian: 03:11 | 25/11/2020
Thương mại
tong-vn 1
Thay đổi thông tin cá nhân của trưởng văn phòng đại diện

Chào Sở Công Thương,
Cho em được hỏi là đơn vị em là VP đại diện, nay trưởng VP đại diện thay đổi CMND sang thẻ Căn Cước Công Dân vậy VP em có phải điều chỉnh thông tin này trên giấy phép không ạ.
Em cảm ơn

Người gửi: Nguyễn Thị Minh Nhung Thời gian: 02:11 | 25/11/2020
Thương mại
tong-vn 1
So sánh mức độ cam kết của Việt Nam về xóa bỏ thuế quan

So sánh mức độ cam kết của Việt Nam về xóa bỏ thuế quan trong Hiệp định EVFTA và Hiệp định CPTPP

Người gửi: Nguyễn Thế Quân Thời gian: 02:06 | 15/06/2020
Công nghiệp
tong-vn 1
Xóa bỏ thuế trong Hiệp định giữa Việt Nam - EU

 Những nét chính về cam kết xóa bỏ thuế nhập khẩu của EU trong Hiệp định EVFTA? Đánh giá mức độ cam kết của EU so với các nước tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). 

Người gửi: Trương Thế Hùng Thời gian: 06:06 | 08/06/2020
Thương mại
tong-vn 1
Thời điểm hiệu lực Hiệp định EVFTA?

 Theo quy định, Hiệp định EVFTA sẽ có hiệu lực sau khoảng 2 tháng sau khi các nước hoàn tất thủ tục phê chuẩn hoặc một khoảng thời gian khác do hai bên tự thống nhất. Trong bối cảnh hiện nay, Chính phủ có dự kiến như thế nào về thời điểm có hiệu lực của Hiệp định?

Người gửi: Trương Thị Ánh Thy Thời gian: 03:06 | 08/06/2020
Thương mại
tong-vn 1
Quy định về việc sử dụng vật liệu nổ

 Dự án khu dân cư Kim Dinh 1 thuộc phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa có đầy đủ hồ sơ pháp lý được các cơ quan quản lý nhà nước của thành phố Bà Rịa và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt.

Hiện nay Tôi có ký hợp đồng thi công với Công ty TNHH Xây dựng Long Dũng để đào phá đá, xử lý hoàn thiện mặt bằng. Công tác thi công hiện nay gặp rất nhiều khó khăn và cần phải sử dụng vật liêu nổ để phá đá.

Kính đề nghị Sở Công Thương tỉnh BR-VT hướng dẫn để công trình được phép sử dụng vật liệu nổ trong thi công phá đá xử lý hoàn thiện mặt bằng để Tôi có điều kiện hoàn thành sớm cơ sở hạ tầng dự án Khu dân cư Kim Dinh 1, phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa.

Người gửi: Phạm Mai Hà Thời gian: 01:10 | 25/10/2019
Công nghiệp
tong-vn 1
chính sách và nghĩa vụ liên quan kê khai thuế đối với sản phẩm khí

 Công ty cổ phần CNG Việt Nam có trụ sở số 61B đường 30/4, Phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu,  sản phẩm của CNG Viet Nam là khí nén CNG (Compressed Natural Gas), là khí thương phẩm (hay còn gọi là khí khô) được nén với áp suất cao vào xe bồn chuyên dụng, sau đó vận chuyển đến khách hàng công nghiệp hoặc cung cấp cho giao thông vận tải.

Khí khô cùng với LPG, condesate là sản phẩm khí đã trải qua công đoạn sản xuất, chế biến tại Nhà máy chế biến khí Dinh Cố (trực thuộc công ty chế biến khí Vũng Tàu – đơn vị thành viên của PV Gas) . Theo đó, khí thiên nhiên được PV Gas mua từ các chủ mỏ, sau đó dẫn đường ống vào bờ cung cấp cho nhà máy chế biến khí Dinh Cố. Quy trình sản xuất trải qua nhiều công đoạn để ra các sản phẩm khí trong đó có sản phẩm Khí Khô.

Nhà máy nén khí CNG Phú Mỹ (trực thuộc CNG Việt Nam) lấy Khí Khô từ Trung tâm phân phối khí Phú Mỹ ( do PV Gas trực tiếp quản lý) bằng hệ thống ống cấp khí để sản xuất ra CNG và vận chuyển và phân phối đến các khách hàng ở xa không thể cấp khí bằng đường ống.

Công ty cổ phần CNG Việt nam hỏi Sở Công Thương về việc xác nhận nội dung để thực hiện các chính sách và nghĩa vụ liên quan kê khai thuế như sau:“ Sản phẩm khí CNG là sản phẩm khác đã qua quá trình sản xuất, chế biến từ nguyên liệu chính là khí khô; khí khô không phải là tài nguyên khoáng sản mà là một trong những sản phẩm được sản xuất, chế biến từ nguyên liệu chính là khí Thiên Nhiên”

Người gửi: Lê Văn Hải Thời gian: 12:10 | 25/10/2019
Công nghiệp
tong-vn 1
Muốn học khóa huấn luyện an toàn về Hóa Chất do Sở Công thương dạy

 Kính gửi sở công thương ,

Chúng tôi đơn vị kinh doanh hóa chất ,tôi muốn hỏi học khóa huấn luyện an toàn về hóa chất do sở công thương mở có không ? và liên hệ ở đâu để ghi danh ?thời gian học bao lâu ? và khi nào có khóa khai giảng?

Chân Thành cám ơn quý sở.

Huỳnh Tấn Thanh

Người gửi: Huỳnh Tấn Thanh Thời gian: 08:08 | 28/08/2019
Công nghiệp
tong-vn 1
Xin cấp giấy phép kho chứa Hóa Chất Hàng Hải (Hóa chất không độc hại)

 Kính gửi :Sở công thương Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu .

Chúng tôi đơn vị làm trong ngành logistic và đại lý tàu biển cho Nauy ,công ty chúng tôi được thành lập năm 1995 ,giấy phép do sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp .trên giấy phép kinh doanh chúng tôi được phép kinh doanh kho ,bãi,đại lý tàu biển,vận chuyển quốc tế ,hóa chất hàng hải không gây độc hại (chúng tôi đang chứa hàng tại kho HCM ) .......Thị xã Phú Mỹ tương lai sẽ là trung tâm logistic lớn của cả nước ...Nhìn thấy được tiềm năng đó ..Công ty chúng tôi dự định xây kho chứa hóa chất hàng hải (hóa chất không độc hại) và thiết bị hàng hải để cung cấp cho các tàu nước ngoài tại VN sẽ cập các cảng khu vực Thị Xã Phú Mỹ (chúng tôi là đại lý độc quyền cho hãng hóa chất Unitor hàng hải của Nauy.Nay để thực hiện được chiến lược này bằng email này gửi đến quý sở mong quý sở giúp đỡ cho chúng tôi biết cần những thủ tục gì để xin được giấy phép này ,liên hệ cơ quan nào ?

Trong khi chờ đợi sự trả lời của quý sở .chúng tôi xin chân thành cám ơn .

Trân trọng ,

Huỳnh Tấn Thanh

Người gửi: Huỳnh Tấn Thanh Thời gian: 08:08 | 14/08/2019
Công nghiệp
tong-vn 1
Đăng ký CTKM

 Kính gửi Sở Công Thương tỉnh BRVT

Công ty e là chi nhánh đăng ký chương trình KM tặng bia nước ngọt dịp tết Dương Lịch và Nguyên Đán. Bên e nhập 2 lô hàng khác nhau: 1 là của cty mẹ, 1 lo hàng là của nhà phân phối khác. Vậy khi đăng ký CTKM có cần phải tách ra làm 2 bộ đăng ký không ạ? Và nếu tổng giá trị khuyến mãi trên 100tr thì đăng ký ntn ạ?

Em xin cảm ơn!

Người gửi: thuy Thời gian: 02:12 | 07/12/2018
Thương mại
tong-vn 1
Đăng ký website bán hàng

 Hiện tôi đang sở hữu website bán hàng trực tuyến, theo tôi được biết phải đăng ký với bên công thương. Vậy thủ tục đăng ký tôi phải thực hiện như thế nào.

Người gửi: Nguyễn Trần Phương Uyên Thời gian: 08:11 | 26/11/2018
Thương mại
tong-vn 1
Xuất khẩu muối sang thị trường Mỹ

Kính gửi sở Công Thương!

Tôi là doanh nghiệp đang kinh doanh muối trên địa bàn tỉnh, hiện có đối tác tại Mỹ muốn mua hàng của tôi. Vậy đơn vị cho tôi hỏi nếu muốn xuất khẩu muối sang thị trường Mỹ (muối thô và muối tinh đã xử lý) thì tôi cần biết và tìm hiểu những thông tin gì, liên hệ với cơ quan nào để được hướng dẫn chi tiết.

Xin cám ơn!

 

Người gửi: Ngô Văn Hiền Thời gian: 07:10 | 25/10/2018
Thương mại
tong-vn 1
Vấn đề sai phạm trong kinh doanh

 Kính gửi sở Công Thương!

Tôi có câu hỏi sau đây nhờ được hồi đáp: 

Trường hợp một doanh nghiệp không có nhân viên chỉ 1 mình quản lý, doanh nghiệp này có đăng ký ngành nghề buôn bán tổng hợp, doanh nghiệp này lấy hàng ở chổ khác về bán cạnh tranh không lành mạnh, số hàng doanh nghiệp này lấy về thì ở ngoài thùng đã cố tình xé mã date(nhưng gói trong thùng vẫn còn mã date) và thậm trí không có hóa đơn GTGT, toàn nhờ một doanh nghiệp khác viết hóa đơn khống nhằm trốn thuế. thì xin hỏi doanh nghiệp này sai phạm những điều gì và xử lý như thế nào ạ. 

Xin cám ơn!

Người gửi: Hoàng Thanh Toàn Thời gian: 10:10 | 22/10/2018
Thương mại
tong-vn 1
Chiết khấu Thương mại

Hiện tại công ty bên e kinh doanh mặt hàng thủy hải sản c, có phần chiết khấu thương mại cho công ty mua ( chia61t khấu trên hóa đơn bán ra ) . Vậy a/ c hướng dẫn giúp e thủ tục đăng ký như thế nào. E cảm ơn

Người gửi: Nguyễn Thị Thu Trang Thời gian: 04:08 | 09/08/2018
Thương mại
tong-vn 1
Khuyến mãi đối với kinh doanh áo cưới

Hiện tại công ty mình định tổ chức khuyến mãi cho các dịch vụ chụp hình cưới , chụp hình cưới hồ cốc , chụp hình cưới đà lạt, chụp hình cưới vĩnh hy , chụp ảnh cưới , chụp hình cưới phim trường , chụp hình cưới trọn gói và các gói dịch vụ cưới khác

Nay Sở cho mình hỏi về qui định thực hiện khuyến mãi ra sao, thời gian bao lâu, và cách thức như thế nào

 

 

Người gửi: Nguyễn Thị Nhài Thời gian: 03:06 | 18/06/2018
Thương mại
tong-vn 1
Hỏi về hộ kinh doanh lpg

Tôi đã đăng ký hộ kinh doanh LPG vào năm 2002. Nay tôi có nhu cầu chuyển địa điểm sang nhà kế bên thì làm thủ tục như thế nào? Chân thành cám ơn quý cơ quan.

Người gửi: Trần Cao Vinh Thời gian: 02:06 | 18/06/2018
Thương mại
tong-vn 1
Khuyến mãi tặng quà cho các khách hàng thân thiết

Em hiện đang công tác tại công ty chuyên kinh doanh về mặt hàng điện lạnh tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Em muốn hỏi là bên em muốn tặng quà tặng cho các khách hàng thân thiết bên em trong phạm vi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì bên em có được quyền đăng ký với Sở Công Thương các tỉnh và xuất hóa đơn VAT 0% hay không?

Ví dụ: căn cứ vào hóa đơn: 500 triệu đồng ( giá trị hàng hóa có thuế) => tặng 1 món quà trị giá 100.000 vnđ

Vậy món quà đó bên em có thể xuất hóa đơn 0% VAT được không?

Và có bị giới hạn thời gian khuyến mãi là bao nhiêu ngày trong 1 năm hoặc 1 lần khuyến mãi hay không?

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Quý Sở!

 

Người gửi: Nguyễn Thành Thời gian: 02:06 | 18/06/2018
Công nghiệp
tong-vn 1
Các chính sách ưu đãi đầu tư du lịch vào Phú Mỹ - Vũng Tàu

 Hiện tại em đang tìm các chính sách ưu đãi đầu tư vào lĩnh vực du lịch khu vực Phú Mỹ - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Không biết các chính sách đó là gì mong sở công thương có thể trả lời giúp.

 

Ngoài ra mức chính sách ưu đãi chung ở trang web sở công thương em không thấy lĩnh vực du lịch. Không biết lĩnh vực du-lịch có nằm trong chính sách ưu đãi ở huyện tân thành không.

Người gửi: Đỗ Trí Thời gian: 04:06 | 11/06/2018
Thương mại
tong-vn 1
Cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước

 Kính gửi Sở Công thương tỉnh, tôi muốn hỏi về số lượng và tên (danh sách) doanh nghiệp nhà nước mà tỉnh đã tiến hành cổ phần hoá cho đến nay cũng như hệ thống quy định về việc cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước như danh sách đã nêu. Hy vọng nhận được câu trả lời sớm từ Sở. Chân thành cảm ơn! 

Người gửi: Trần Thanh Tuấn Thời gian: 02:04 | 06/04/2018
Công nghiệp
tong-vn 1
Xin giấy phép kinh doang gas

 Xin chào sở công thương!

Hiện tôi đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh LPG(gas) tại khu vực xã Phước Hưng, huyện Long Điền, vậy thủ tục xin cấp phép cần những loại giấy tờ gì?

Xin cảm ơn!

 

Người gửi: Nguyễn Minh Hiếu Thời gian: 05:02 | 21/02/2018
Thương mại
tong-vn 1
QUY HOẠCH CỬA HÀNG KD XĂNG DẦU

Kính gửi Sở Công Thương Tỉnh BRVT

 

Tôi tên:  Trần Thành Thật

SN: 1983.

Tôi có câu hỏi muốn gửi đến Sở Công Thương với nội dung như sau:

" Hiện tại với diện tích và số lượng dân số tại Xã Long Sơn như vậy thì Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có Quy hoạch cho Doanh nghiệp thành lập và Kinh doanh bán lẻ xăng dầu tại Xã Long Sơn hay không? Và với Diện tích mặt bằng gần Khu Dân cư thì có được cấp phép Kinh Doanh xăng dầu hay không? Điều kiện Cửa hàng đảm bảo An Toàn phòng chống cháy nổ. Và nếu được quy hoạch thì thủ tục thành lập và điều kiện cần như thế nào để Cửa hàng xăng dầu được phép hoạt động?""

 Chân thành cảm ơn Sở Công Thương Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Rất mong nhận được phản hổi từ Sở Công Thương

Người gửi: Trần Thành Thật Thời gian: 01:05 | 08/05/2017
Năng lượng
tong-vn 1
Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện làm tổng đại lý kinh doanh LPG

Kính gửi Sở Công Thương! Thực hiện Nghị định số 19/2016/NĐ-CP ngày 22/3/2016; Thông tư số 03/2016/TTBCT ngày 10/5/2016. Tại điều 11 của NĐ số 19: Điều kiện đối với tổng đại lý kinh doanh LPG thì DN của tôi đã đủ các điều kiện tại khoản 1, 2, 3; tại khoản 2 tôi có hệ thống phân phối LPG: của hàng bán LPG chai, được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh PGP chai cho các hộ kinh doanh. Để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện làm tổng đại lý kinh doanh LPG thì doanh nghiệp có cần phải có ít nhất 1 cửa hàng bán LPG chai trực thuộc tổng đại lý không? Xin được sự trả lời sớm.

Người gửi: Võ Thị Hoàng Yến Thời gian: 08:02 | 22/02/2017
Kỹ thuật - An toàn - Môi trường
tong-vn 1
Trường hợp không cần đăng ký chương trình khuyến mại

Kính chào Sở Công Thương! Theo tôi được biết thì thông thường hàng khuyến mại thì phải đăng ký với Sở Công Thương, nhưng tôi chưa rõ là trường hợp nào thì không cần phải đăng ký Sở Công Thương? Rất mong nhận được sự giải thích của Sở Công Thương. Xin chân thành cảm ơn. Trân trọng!

Người gửi: Trương Thị Hoa Thời gian: 08:02 | 22/02/2017
Thương mại
tong-vn 1
Khuyến mại trên facebook có cần thông báo 63 Sở Công Thương

 Kính chào Quý cơ quan, Công ty chúng tôi dự định thực hiện chương trình khuyến mại tặng voucher cho khách hàng nào thích fanpage của Công ty chúng tôi trên Facebook. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình rút thăm may mắn cho những khách hàng thích và chia sẽ bài viết quảng cáo sản phẩm của chúng tôi về trang Facebook cá nhân thỏa mãn một số điều kiện của chương trình. Theo quy định của pháp luật, Công ty chúng tôi phải đăng ký khuyến mại chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi cho Bộ Công Thương và thông báo tới các Sở nơi thự chiện khuyến mại. Tuy nhiên, vì trang Facebook là trang thông tin điện tử và không thể xác định chính xác nơi thực hiện khuyến mại. Do đó, Công ty chúng tôi muốn hỏi là chúng tôi có phải gửi thông báo khuyến mại đến 63 Sở Công Thương trên cả nước hay không? Xin chân thành cảm ơn 

Người gửi: Trần Thị Tường Vân Thời gian: 09:02 | 21/02/2017
Thương mại
tong-vn 1
Hồ sơ cấp giấy phép kinh doanh phân phối sản phẩm rượu

Kính gửi Sở Công Thương! Hiện tại công ty chúng tôi đang muốn xin cấp mới giấy phép kinh doanh sản phẩm rượu nhưng chưa biết các thủ tục hồ sơ và thông tin cần thiết. Kính mong Sở Công Thương có chỉ dẫn chi tiết. Chân thành cảm ơn.

Người gửi: Nguyễn Mai Hương Thời gian: 09:02 | 07/02/2017
Thương mại
tong-vn 1
Đối tượng áp dụng nghị định 83/2014/NĐ-CP ngày 03/09/2014 về Kinh doanh Xăng dầu

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu theo hình thức kinh doanh theo lô tức là: Mua xăng dầu từ thương nhân này rồi bán lại cho thương nhân khác/ các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiên liệu khác và hưởng chênh lệch giá giữa việc mua vào bán ra (không có sở hữu cửa hàng bán lẻ xăng dầu, bồn chứa xăng dầu...) Đối tượng doanh nghiệp trên có chịu chi phối của nghị định 83 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu hay không?

Người gửi: Nguyễn Hoàng Anh Thời gian: 09:02 | 07/02/2017
Công nghiệp
tong-vn 1
Showing 1 - 30 of 36 results.
Số trang được hiển thị
Trang của 2