Hỏi đáp trực tuyến Hỏi đáp trực tuyến
Từ khóa
Lĩnh vực
Họ và tên
Email
Địa chỉ
Tiêu đề
Lĩnh vực
Nội dung
captcha
Text Verification
Showing 13 results.
Câu hỏi Lĩnh vực tra-loi-vn
Xin giấy phép kinh doang gas

 Xin chào sở công thương!

Hiện tôi đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh LPG(gas) tại khu vực xã Phước Hưng, huyện Long Điền, vậy thủ tục xin cấp phép cần những loại giấy tờ gì?

Xin cảm ơn!

 

Người gửi: Nguyễn Minh Hiếu Thời gian: 05:02 | 21/02/2018
Thương mại
tong-vn 1
QUY HOẠCH CỬA HÀNG KD XĂNG DẦU

Kính gửi Sở Công Thương Tỉnh BRVT

 

Tôi tên:  Trần Thành Thật

SN: 1983.

Tôi có câu hỏi muốn gửi đến Sở Công Thương với nội dung như sau:

" Hiện tại với diện tích và số lượng dân số tại Xã Long Sơn như vậy thì Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có Quy hoạch cho Doanh nghiệp thành lập và Kinh doanh bán lẻ xăng dầu tại Xã Long Sơn hay không? Và với Diện tích mặt bằng gần Khu Dân cư thì có được cấp phép Kinh Doanh xăng dầu hay không? Điều kiện Cửa hàng đảm bảo An Toàn phòng chống cháy nổ. Và nếu được quy hoạch thì thủ tục thành lập và điều kiện cần như thế nào để Cửa hàng xăng dầu được phép hoạt động?""

 Chân thành cảm ơn Sở Công Thương Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Rất mong nhận được phản hổi từ Sở Công Thương

Người gửi: Trần Thành Thật Thời gian: 01:05 | 08/05/2017
Năng lượng
tong-vn 1
Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện làm tổng đại lý kinh doanh LPG

Kính gửi Sở Công Thương! Thực hiện Nghị định số 19/2016/NĐ-CP ngày 22/3/2016; Thông tư số 03/2016/TTBCT ngày 10/5/2016. Tại điều 11 của NĐ số 19: Điều kiện đối với tổng đại lý kinh doanh LPG thì DN của tôi đã đủ các điều kiện tại khoản 1, 2, 3; tại khoản 2 tôi có hệ thống phân phối LPG: của hàng bán LPG chai, được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh PGP chai cho các hộ kinh doanh. Để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện làm tổng đại lý kinh doanh LPG thì doanh nghiệp có cần phải có ít nhất 1 cửa hàng bán LPG chai trực thuộc tổng đại lý không? Xin được sự trả lời sớm.

Người gửi: Võ Thị Hoàng Yến Thời gian: 08:02 | 22/02/2017
Kỹ thuật - An toàn - Môi trường
tong-vn 1
Trường hợp không cần đăng ký chương trình khuyến mại

Kính chào Sở Công Thương! Theo tôi được biết thì thông thường hàng khuyến mại thì phải đăng ký với Sở Công Thương, nhưng tôi chưa rõ là trường hợp nào thì không cần phải đăng ký Sở Công Thương? Rất mong nhận được sự giải thích của Sở Công Thương. Xin chân thành cảm ơn. Trân trọng!

Người gửi: Trương Thị Hoa Thời gian: 08:02 | 22/02/2017
Thương mại
tong-vn 1
Khuyến mại trên facebook có cần thông báo 63 Sở Công Thương

 Kính chào Quý cơ quan, Công ty chúng tôi dự định thực hiện chương trình khuyến mại tặng voucher cho khách hàng nào thích fanpage của Công ty chúng tôi trên Facebook. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình rút thăm may mắn cho những khách hàng thích và chia sẽ bài viết quảng cáo sản phẩm của chúng tôi về trang Facebook cá nhân thỏa mãn một số điều kiện của chương trình. Theo quy định của pháp luật, Công ty chúng tôi phải đăng ký khuyến mại chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi cho Bộ Công Thương và thông báo tới các Sở nơi thự chiện khuyến mại. Tuy nhiên, vì trang Facebook là trang thông tin điện tử và không thể xác định chính xác nơi thực hiện khuyến mại. Do đó, Công ty chúng tôi muốn hỏi là chúng tôi có phải gửi thông báo khuyến mại đến 63 Sở Công Thương trên cả nước hay không? Xin chân thành cảm ơn 

Người gửi: Trần Thị Tường Vân Thời gian: 09:02 | 21/02/2017
Thương mại
tong-vn 1
Hồ sơ cấp giấy phép kinh doanh phân phối sản phẩm rượu

Kính gửi Sở Công Thương! Hiện tại công ty chúng tôi đang muốn xin cấp mới giấy phép kinh doanh sản phẩm rượu nhưng chưa biết các thủ tục hồ sơ và thông tin cần thiết. Kính mong Sở Công Thương có chỉ dẫn chi tiết. Chân thành cảm ơn.

Người gửi: Nguyễn Mai Hương Thời gian: 09:02 | 07/02/2017
Thương mại
tong-vn 1
Đối tượng áp dụng nghị định 83/2014/NĐ-CP ngày 03/09/2014 về Kinh doanh Xăng dầu

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu theo hình thức kinh doanh theo lô tức là: Mua xăng dầu từ thương nhân này rồi bán lại cho thương nhân khác/ các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiên liệu khác và hưởng chênh lệch giá giữa việc mua vào bán ra (không có sở hữu cửa hàng bán lẻ xăng dầu, bồn chứa xăng dầu...) Đối tượng doanh nghiệp trên có chịu chi phối của nghị định 83 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu hay không?

Người gửi: Nguyễn Hoàng Anh Thời gian: 09:02 | 07/02/2017
Công nghiệp
tong-vn 1
Chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng

Kính thưa Sở Công Thương, cho tôi hỏi chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng để tặng quà cho khách hàng qua facebook (phạm vi toàn quốc) thfi cần có phải đăng ký với Bộ Công Thương không hay chỉ cần thông báo ạ? Chúng tôi cần thông báo 1 lần để thực hiện định kỳ 1 tháng/1 lần hay mỗi lần đều phải thông báo riêng? Cảm ơn

Người gửi: Lê Thu Thảo Thời gian: 04:02 | 07/02/2017
Thương mại
tong-vn 1
Kinh doanh gas

Hiện nay công ty tôi đã xây dựng xong trạm chiết nạp gas và đã xin cấp phép đủ điều kiện chiết nạp gas vào chai. Để đưa vào hoạt động kinh doanh, tôi cần được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện làm thương nhân phân phối gas phải không? Hồ sơ cần những gì?

Người gửi: Vũ Hồng Hà Thời gian: 04:02 | 07/02/2017
Công nghiệp
tong-vn 1
Đào tạo an toàn hóa chất

Thân chào,

Vào năm 2014, công ty tôi đã được huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất do Sợ Công Thương trực tiếp giảng dạy và cấp chứng chỉ với thời hạn là 2 năm. Vì vậy tính đến thời điểm này công ty tôi phải đào tạo lại cho nhân viên. Tuy nhiên, trong tháng 5 vừa qua công ty tôi cũng đã đào tạo lĩnh vực an toàn hóa chất dành cho nhân viên thuộc nhóm 3. Vậy cho tôi hỏi công ty tôi có phải đào tạo lĩnh vực này nữa hay không theo yêu cầu của sở công thương?

Người gửi: Huỳnh Huy Thời gian: 08:07 | 14/07/2016
Kỹ thuật - An toàn - Môi trường
tong-vn 1
Thủ tục kinh doanh

XIn chao, toi muon mo cua hang kinh doanh do choi tre em tai Ba Ria thi can nhung thu tuc gi?

Cam on

Người gửi: Le Thi My Tam Thời gian: 09:06 | 24/06/2016
Công nghiệp
tong-vn 1
Hỏi về vấn đề Đào tạo An toàn vệ sinh lao động

 

Xin kính chào,

Hiện tại doanh nghiệp chúng tôi đang có nhu cầu đào tạo cho người lao động về An toàn vệ sinh lao động để nắm được các quy trình quy định và được cấp chứng chỉ an toàn lao động.

Thì về vấn đề này, chúng tôi có thể liên hệ với đơn vị nào? cơ quan nào để tiến hành đào tạo và cấp chứng chỉ cho công ty chúng tôi?

Xin chân thành cảm ơn

Người gửi: Lưu Anh Duy Thời gian: 01:09 | 29/09/2015
Kỹ thuật - An toàn - Môi trường
tong-vn 1
Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh quán cà phê, nước giải khát

Kính thưa Quý Phòng, Ban chức năng thuộc Sở Công Thương Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tôi muốn mở quán để bán cà phê và nước giái khát thì cần những giấy tờ gì và gửi Phòng, Ban nào để được cấp phép.

Tôi rất mong được tư vấn sớm.

Xin ,trân trọng cảm ơn!

Người gửi: Lê Thị Hương Thời gian: 04:09 | 04/09/2015
Thương mại
tong-vn 1
Showing 13 results.