Tin nổi bật Tin nổi bật
Hỗ trợ doanh nghiệp thời kỳ hội nhập

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đồng hành với các doanh nghiệp trên địa bàn trong hoạt động và...

Hỗ trợ doanh nghiệp thời kỳ hội nhập
Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đồng hành với các doanh nghiệp trên địa bàn trong hoạt động và phát triển, nhưng với yêu cầu ngày càng cao và sự cạnh tranh khốc liệt trong điều kiện hội nhập sâu rộng đã và đang đặt ra yêu cầu hỗ trợ tích cực hơn, sát hơn với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Hoạt động hỗ trợ không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh chung, mà còn giúp tận dụng tốt nhất các cơ hội từ lộ trình mở cửa thị trường, đồng thời đảm bảo không vi phạm các cam kết của Việt Nam khi tham gia các điều ước quốc tế.
 • Kế hoạch kiểm tra giám sát của Đảng ủy Sở Công Thương năm 2019  (22/02/2019)
  với mục đích nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên của tổ chức đảng, làm cho cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và sâu rộng về ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của đảng viên trong Đảng bộ Sở Công Thương
 •  

   

   

   

   

   

  LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE
  SỐ NGƯỜI TRUY CẬP SỐ NGƯỜI TRUY CẬP
  Tổng số người truy cập:  947284

   

   

  Thương mại Thương mại

  Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2018 và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện Côn Đảo từ ngày 25-29/9/2018 với quy mô 23 gian hàng tiêu chuẩn cùng sự tham gia của 12 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

  Tổng lượng hàng hoá, vật tư mang theo phục vụ tại Phiên chợ là trên 130 m3, bao gồm các mặt hàng chất lượng được sản xuất trong nước như: hàng tiêu dùng thiết yếu và thực phẩm (nước tương, nước mắm, bánh kẹo, mật ong, tinh nghệ, xúc xích, cà phê, trà…); hàng gia dụng (dao, kéo, nông cụ, đồ dùng gia đình…); hàng thời trang (quần áo người lớn, trẻ em), hoá mỹ phẩm; chăn ga, gối nệm... Sau 5 ngày diễn ra, Phiên chợ đã thu hút hơn 10.000 lượt khách đến tham quan và mua sắm với tổng doanh thu khoảng 1 tỷ đồng. Các DN tham gia đều bán hàng bằng với giá bán trong đất liền và có nhiều phần quà tặng kèm nên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân Côn Đảo.

  Người dân Côn Đảo tham quan, mua sắm tại Phiên chợ.

  Phiên chợ đã tạo cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng tại huyện Côn Đảo để có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp. Phiên chợ lần này có 02 doanh nghiệp đã tìm kiếm được đối tác làm đại lý tại huyện Côn Đảo và ký các thoả thuận hợp tác kinh doanh.

  Theo kế hoạch Phiên chợ sẽ diễn ra từ ngày 25-27/9/2018 nhưng do không có tàu nên Ban tổ chức đã hỗ trợ doanh nghiệp tiếp tục phục vụ người dân đến hết ngày 29/9/2018. Mặc dù công tác tổ chức gặp nhiều khó khăn nhưng Phiên chợ vẫn đảm bảo tiến độ và đã nhận được sự hưởng ứng rất tốt của nhân dân huyện Côn Đảo; các doanh nghiệp tham gia đều đánh giá cao nỗ lực của Trung tâm Xúc tiến Thương mại, UBND huyện Côn Đảo và hài lòng với kết quả tham gia chương trình lần này.

  Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT.