Tin nổi bật Tin nổi bật
Kết quả kiểm tra hoạt động khuyến mại trên địa bàn tỉnh

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tuân thủ quy định của pháp luật về khuyến mại và tiếp tục tuyên...

Kết quả kiểm tra hoạt động khuyến mại trên địa bàn tỉnh
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tuân thủ quy định của pháp luật về khuyến mại và tiếp tục tuyên truyền Nghị định số 81/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 của Chính phủ quy định chi tiết Luật thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại mới có hiệu lực thi hành, Sở Công Thương đã phối hợp với Cục thuế tỉnh tiến hành kiểm tra 05 doanh nghiệp có hoạt động khuyến mại trên địa bàn tỉnh.
 • Kế hoạch cải thiện Chỉ số hiệu quả logistics của Việt Nam  (04/05/2019)
  Mục tiêu của kế hoạch nhằm nâng cao thứ hạng của Việt Nam trong xếp hạng LPI do Ngân hàng Thế giới công bố từ nay đến năm 2025 lên 5-10 bậc, đóng góp tích cực vào cải thiện môi trường kinh doanh, cắt giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh trong cung ứng dịch vụ logistics của Việt Nam, nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo..., góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của Chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội.
 • Quyết tâm thực hiện nghiêm phương châm hành động “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục  (24/05/2019)
  Thực hiện kế hoạch số 78-KH/ĐUK ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Đảng ủy khối cơ quan tỉnh về việc thực hiện công tác dân vận và quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019 và văn bản số 3408/UBND ngày 16 tháng 4 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về việc tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện “ Năm dân vận chính quyền “ 2019, xác định nhiệm vụ trong tâm thực hiện “ Năm dân vận chính quyền” “ 2019 với phương châm hành động “ Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ”
 •  

   

   

   

   

   

  LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE
  SỐ NGƯỜI TRUY CẬP SỐ NGƯỜI TRUY CẬP
  Tổng số người truy cập:  1018073

   

   

  Thương mại Thương mại

  Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2018 và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện Côn Đảo từ ngày 25-29/9/2018 với quy mô 23 gian hàng tiêu chuẩn cùng sự tham gia của 12 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

  Tổng lượng hàng hoá, vật tư mang theo phục vụ tại Phiên chợ là trên 130 m3, bao gồm các mặt hàng chất lượng được sản xuất trong nước như: hàng tiêu dùng thiết yếu và thực phẩm (nước tương, nước mắm, bánh kẹo, mật ong, tinh nghệ, xúc xích, cà phê, trà…); hàng gia dụng (dao, kéo, nông cụ, đồ dùng gia đình…); hàng thời trang (quần áo người lớn, trẻ em), hoá mỹ phẩm; chăn ga, gối nệm... Sau 5 ngày diễn ra, Phiên chợ đã thu hút hơn 10.000 lượt khách đến tham quan và mua sắm với tổng doanh thu khoảng 1 tỷ đồng. Các DN tham gia đều bán hàng bằng với giá bán trong đất liền và có nhiều phần quà tặng kèm nên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân Côn Đảo.

  Người dân Côn Đảo tham quan, mua sắm tại Phiên chợ.

  Phiên chợ đã tạo cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng tại huyện Côn Đảo để có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp. Phiên chợ lần này có 02 doanh nghiệp đã tìm kiếm được đối tác làm đại lý tại huyện Côn Đảo và ký các thoả thuận hợp tác kinh doanh.

  Theo kế hoạch Phiên chợ sẽ diễn ra từ ngày 25-27/9/2018 nhưng do không có tàu nên Ban tổ chức đã hỗ trợ doanh nghiệp tiếp tục phục vụ người dân đến hết ngày 29/9/2018. Mặc dù công tác tổ chức gặp nhiều khó khăn nhưng Phiên chợ vẫn đảm bảo tiến độ và đã nhận được sự hưởng ứng rất tốt của nhân dân huyện Côn Đảo; các doanh nghiệp tham gia đều đánh giá cao nỗ lực của Trung tâm Xúc tiến Thương mại, UBND huyện Côn Đảo và hài lòng với kết quả tham gia chương trình lần này.

  Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT.