Tin nổi bật Tin nổi bật
Hội thảo “Nhận diện cơ hội kinh doanh trong bối cảnh Hiệp định...

Ngày 23/6/2020, tại Hội trường UBND thị xã Phú Mỹ đã diễn ra Hội thảo “Nhận diện cơ hội...

 

Kế hoạch cải thiện Chỉ số hiệu quả logistics của Việt Nam  (04/05/2019)
Mục tiêu của kế hoạch nhằm nâng cao thứ hạng của Việt Nam trong xếp hạng LPI do Ngân hàng Thế giới công bố từ nay đến năm 2025 lên 5-10 bậc, đóng góp tích cực vào cải thiện môi trường kinh doanh, cắt giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh trong cung ứng dịch vụ logistics của Việt Nam, nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo..., góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của Chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội.
 •  

   

   

   

   

   

  LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE
  SỐ NGƯỜI TRUY CẬP SỐ NGƯỜI TRUY CẬP
  Tổng số người truy cập:  1484284

   

   

   

   

   

   

  Thương mại Thương mại

  Trong hai ngày, từ 22-23/8/2019, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Chương trình phổ biến kiến thức và tư vấn tại khu vực phía Nam với chủ đề “Thiết kế phục vụ Marketing”.

  Mục đích của Chương trình là hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng của thiết kế trong chiến lược marketing, hướng tới xây dựng hoạt động thiết kế, phát triển sản phẩm và thương hiệu trong doanh nghiệp nói riêng và từng bước phát triển ngành thiết kế công nghiệp Việt Nam nói chung.

   

  Bà Vũ Bích Hảo – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu khai mạc Chương trình

  Chương trình được tổ chức tại tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và marketing, cùng hơn 80 đại biểu đại diện của các doanh nghiệp, các tổ chức xúc tiến thương mại quan tâm tới lĩnh vực thiết kế.

   

  Hơn 80 đại biểu từ các doanh nghiệp, tổ chức tham gia Chương trình tại Bà Rịa – Vũng Tàu

  Tại khóa đào tạo, bên cạnh việc truyền tải kiến thức hữu ích và kỹ năng cần thiết về nghiên cứu xây dựng ý tưởng thiết kế và quy trình thiết kế căn bản, các chuyên gia còn chia sẻ những kinh nghiệm, bài học thực tiễn và tư vấn trực tiếp, cụ thể đối với sản phẩm, ấn phẩm/ tài liệu quảng bá của doanh nghiệp.

  Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp của tỉnh đã tích cực tham gia thảo luận, trao đổi những vấn đề khó khăn vướng mắc trong quá trình thiết kế sản phẩm phục vu Marketing.

   

   

   

  Vy –P.QLTM

  Video player Video player
  DVHC cong muc 4