LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Cuộc thi “Sáng tác ảnh về môi trường”

Tổng cục Môi trường phối hợp với Hội nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh về môi trường nhằm tuyển chọn các tác phẩm giàu tính nghệ thuật và ý nghĩa sâu sắc về môi trường.

Với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiênqua đó mong muốn khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo và tuyển chọn các tác phẩm ảnh có nội dung, ý nghĩa sâu sắc, giàu tính nghệ thuật và biểu tượng; giúp người dân hiểu hơn về thực trạng môi trường hiện nay ở Việt Nam; góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc bảo vệ, gìn giữ và sử dụng tài nguyên một cách bền vững.

Các tác phẩm dự thi sẽ tập trung vào chủ đề thiên nhiên, đất nước, môi trường Việt Nam; phản ánh những nét đẹp về thiên nhiên và đa dạng sinh học, cuộc sống con người gắn với môi trường, những thành tựu và những đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân trong xã hội; sự tương tác giữa con người với thiên nhiên, những nỗ lực bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu; thực trạng môi trường và tác động của ô nhiễm môi trường tới đời sống và sức khỏe con người; phê phán những việc làm chưa tốt, hành vi gây ảnh hưởng xấu, tác động tiêu cực tới môi trường.

Để tìm hiểu thêm về thông tin cuộc thi độc giả có thể truy cập vào các địa chỉ website:

- Cổng thông tin điện tử Tổng cục Môi trường: www.vea.gov.vn

- Cổng thông tin điện tử Hội nghệ sỹ Nhiết ảnh Việt Nam: vapa.org.vn

- Cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

sotnmt.baria-vungtau.gov.vn

- Fanpage của cuộc thi: www.facebook.com/ongkinh.moitruong

Hoặc liên liên hệ theo thông tin :Trung tâm Đào tạo và Truyền thông môi trường (Số 556 Nguyễn Văn Cừ - quận Long Biên - Hà Nội. Điện thoại: 04.2241.5273 – 0974.831777 (ông Phạm Bá Linh)Email : balinhpham1990@gmail.com

Minh Đông. VPS