LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Thông tin đến các doanh nghiệp nông thủy sản, giày dép, đồ gỗ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về Hội thảo EVFTA & AEC

Nhằm đẩy mạnh công tác phổ biến tuyên truyền, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp khai thác tối đa những lợi ích và hạn chế các thách thức do quá trình hội nhập kinh tế nói chung và việc thực hiện Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) và Cộng đồng kinh tế ASEAN(AEC).

Dự án hỗ trợ chính sách thương mại và đầu tư của Châu Âu (EU-MUTRAP) phối hợp với các cơ quan thuộc Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức hội thảo hướng dẫn các doanh nghiệp nông thủy sản, giày dép, đồ gỗ về cách thức tra cứu biểu thuế, chứng nhận xuất sức và quy định SPS vào ngày 26/6/2017  (01 buổi sáng bắt đầu từ 8h00 đến 11h30) tại Hội trường C1 Trung tâm Hội nghị (số 01 Phạm Văn Đồng, phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa).

Các diễn giả dự kiến tham dự lần này là Đại diện Vụ chính sách thương mại đa biên, Cục Xuất nhập khẩu ( Bộ Công Thương) và Văn phòng SPS Việt Nam ( Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn). Với nội dung nhằm hướng dẫn các doanh nghiệp tra cứu biểu thuế, chứng nhận xuất xứ và giải đáp các vướng mắc trong xuất khẩu nông thủy sản, giầy dép và đồ gỗ.

Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trân trọng kính mời đại diện quý doanh nghiệp tham dự.

Thanh Hương – VPS