LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Công nghiệp Công nghiệp
Khóa học “Phương pháp ứng dụng 7 công cụ quản lý chất lượng mới”: thiết thực, hiệu quả cho doanh nghiệp

Ngày 24/7/2017, Sở Công Thương đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ và Viện hợp tác phát triển nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản tổ chức khóa học “Phương pháp ứng dụng 7 công cụ quản lý chất lượng mới” dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh.

Khóa học được tổ chức trong khuôn khổ chương trình phát triển công nghiệp và CNHT của tỉnh năm 2017 được UBND tỉnh phê duyệt tại QĐ số 2600/QĐ-UBND ngày 23/9/2016. Với mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ doanh nhân của tỉnh BRVT vững về chuyên môn, giỏi về quản lý để sẵn sàng tiếp nhận các cơ hội và thách thức trong giai đoạn Việt Nam hội nhập kinh tế sâu rộng với thế giới. Sở Công Thương phối hợp cùng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ và Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản tổ chức khóa học nhằm giới thiệu các phương pháp quản trị mới, hiện đại đến với các lãnh đạo doanh nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc khóa học, ông Nguyễn Hữu Hiền, Phó Giám đốc Sở Công Thương cho biết:

Ông rất kỳ vọng sau khóa học này, các doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn việc ứng dụng các công cụ quản trị mới, hoàn thiện hơn phương pháp quản trị tại doanh nghiệp để từ đó tạo ra động lực phát triển doanh nghiệp, xây dựng lợi thế cạnh tranh mới cho doanh nghiệp”.

Giảng viên chính là ông Dai Shinshi, một người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản trị quốc tế và là chuyên gia đào tạo doanh nghiệp của JICA Nhật Bản. Vì vậy, hơn 40 học viên tham dự khóa học sẽ có cơ hội để học hỏi trực tiếp từ chuyên gia đầu ngành. Các học viên đến từ các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, du lịch, dịch vụ tư vấn, giao dịch,…

 

Ngọc Lan – P. QLCN