LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Khai mạc lớp tập huấn “ kỹ năng lấy mẫu và test nhanh chỉ tiêu ATTP ngành công thương ” năm 2017

Thực hiện công văn số 1336/UBND-VP ngày 21/02/2017 của UBND Tỉnh về việc giao Sở Công Thương chủ trì, quản lý an toàn thực phẩm tại các Chợ trên địa bàn Tỉnh, Trong thời gian qua, Sở Công Thương đã xây dựng đề án “Kiểm nghiệm nhanh các chỉ tiêu an toàn thực phẩm tại 88 chợ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và xây dựng hai điểm kiểm nghiệm nhanh cố định tại 02 chợ: Chợ Rạch Dừa và Chợ Bà Rịa” và đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Ngày 21/11/2017 Sở Công Thương phối hợp với trường Đại học Công nghiệp thực phẩm – thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng lấy mẫu và thực hiện Test nhanh các chỉ tiêu ATTP của ngành Công thương, cho các đối tượng là cán bộ làm công tác quản lý ATTP của ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến dự lễ khai mạc lớp tập huấn có Ông Nguyễn Hữu Hiền Phó Giám đốc Sở Công Thương và khoảng 80 người là cán bộ quản lý ATTP của các Phòng kinh tế, Kinh tế hạ tầng, ban quản lý các chợ của các địa phương trên địa bàn tỉnh; Chi cục Quản lý thị trường; Cảnh sát môi trường thuộc Công an tỉnh.

Thời gian lớp tập huấn dự kiến từ ngày 21/11/2017 đến 24/11/2017; Các học viên tham gia lớp học sẽ được Giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm – thành phố HCM giảng dạy các văn bản quy định về công tác kiểm tra ATTP, thực hành việc lấy mẫu, lưu mẫu và Test nhanh các chỉ tiêu ATTP của ngành Công Thương quản lý. Cuối khóa học, các học viên sẽ làm bài kiểm tra, nếu đạt yêu cầu sẽ  được Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm cấp chứng chỉ theo quy định.

Hoàng Mãnh