LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú Yên năm 2020

 Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú Yên năm 2020 diễn ra từ ngày 10/7/2020 đến ngày 16/7/2020 tại Góc đường Nguyễn Văn Huyên – Tố Hữu, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Với mục tiêu nhằm tăng cường giao lưu, hợp tác kinh tế, tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh trao đổi kinh nghiệm, liên doanh, liên kết mở rộng thị trường. Hội chợ là dịp để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu hợp tác mở rộng thị trường tiêu thụ, phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Phú Yên và các tỉnh lân cận. Hội chợ có quy mô trên 300 gian hàng, bao gồm: Khu triển lãm giới thiệu các sản phẩm chủ lực, sản phẩm tiêu dùng trong tỉnh; Khu giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của các tỉnh, thành phố trong cả nước; Khu giới thiệu một số sản phẩm thủ công mỹ nghệ; Khu sản phẩm công nghiệp thương mại, nông nghiệp, sản phẩm khác…

Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo đến các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham gia.

Thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Khuyến công, Xúc tiến thương mại và Tiết kiệm năng lượng Phú Yên (địa chỉ: Số 78 – 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên - điện thoại: 0257 3843270).

 

Thành Hiệp – P.QLTM