LIÊN KẾT SITE LIÊN KẾT SITE

 

 

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Mời tham gia Hội chợ Công thương vùng Đồng bằng sông Cửu Long – Tiền Giang năm 2020

 Hội chợ Công thương vùng Đồng bằng sông Cửu Long – Tiền Giang năm 2020 thuộc Chương trình Khuyến công quốc gia năm 2020 của Bộ Công Thương, được tổ chức với mục đích là giới thiệu, quảng bá sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm đặc sản thế mạnh của các địa phương; đồng thời, tạo điều kiện để các doanh nghiệp tham gia giao lưu hợp tác, liên kết đầu tư, quảng bá thương hiệu sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường nội địa và phát triển xuất khẩu trong xu thế hội nhập quốc tế.

1. Thời gian: từ ngày 23-28/11/2020;

2. Địa điểm: Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang (xã Đạo Thành, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang);

3. Quy mô: 250 gian hàng;

4. Chi phí: Hỗ trợ 80% chi phí thuê gian hàng đối với các cơ sở công nghiệp nông thôn trong và ngoài tỉnh theo Chương trình khuyến công quốc gia năm 2020; hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng đối với các doanh nghiệp thương mại, đơn vị xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh từ nguồn Xúc tiến thương mại của tỉnh; các Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương mại và Du lịch các tỉnh, thành phố hỗ trợ miễn phí 02 gian hàng tiêu chuẩn/ tỉnh, thành phố.

Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo đến các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham gia hội chợ.

Thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Tiền Giang (Địa chỉ: Số 17 Nam Mỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang - điện thoại: 0273.3886288 – 0273.3972425).

Thành Hiệp – P.QLTM