Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Bế mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu phía Nam 2019

Tối ngày 15/7 tại thành phố Vũng Tàu, Cục Công Thương địa phương – Bộ Công Thương đã phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ bế mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu phía Nam năm 2019.

 

Đại biểu tham dự lễ bế mạc

Đến dự lễ bế mạc, có Bà Đỗ Thị Minh Trâm – Phó Cục trưởng cục Công thương, ông Trần Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Bùi Văn Thảo – Giám đốc công an tỉnh, bà Vũ Bích Hảo – Phó Giám đốc Sở Công Thương,  ông Trương Văn Thôi – Phó Giám đốc Sở Công Thương và nhiều đại diện lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh, thành phố Vũng Tàu và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội chợ đã thu hút hơn 100 ngàn lượt khách đến tham quan, mua sắm và doanh thu của các doanh nghiệp đạt hơn 20 tỷ đồng. Ngoài ra, hơn 250 biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp được ký kết, qua đó các doanh nghiệp tìm được các đối tác để mở rộng thị trường.

 

Các cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong buổi lễ cũng diễn ra hoạt động tặng bằng khen của Bộ Công Thương và bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực trong cong tác tổ chức và tham gia hội chợ.

Bộ Công Thương đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân